Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!
130 cán bộ công đoàn thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên được tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn
10:42 - 30/10/2019

Thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên và Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức Hội nghị tập huấn cho các đồng chí cán bộ công tác công đoàn năm 2019. Về dự Hội nghị tập huấn có 130 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy ban kiểm tra, kế toán công đoàn của các công đoàn trực thuộc  Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tại Hội nghị tập huấn các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã được học tập, nghiên cứu những nội dung cơ bản về Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP); các kỹ năng, nghiệp vụ tổ chức hoạt động công đoàn tại cơ sở để thực hiện tốt chức năng của CĐCS theo pháp luật và Điều lệ Công đoàn Việt Nam  quy định; việc nâng cao trình độ cho cán bộ công đoàn, góp phần xây dựng cơ quan đơn vị trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Cũng tại hội nghị, Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên đã chính thức phát động phong trào thi đua “ Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” gắn với cuộc vận động “Cán bộ công chức, viên chức nói không với tiêu cực” tới  các công đoàn cơ sở trực thuộc.

                                                                                            Tuấn Bách


(GMT+7)
RSS

Thông báo