Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc ! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
70 cán bộ công đoàn cơ sở tham dự hội nghị tập huấn nghiệp vụ do Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức
14:48 - 06/11/2020

Từ ngày 02 đến ngày 04/11/2020, Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho hơn 70 cán bộ công đoàn của các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bộ. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Đặng Quang Huấn, Chủ tịch Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các đồng chí trong Thường trực  Công đoàn Bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Quang Huấn - Chủ tịch Công đoàn Bộ đã báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ trong 9 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác từ nay đết hết năm 2020. Nhân dịp này, Thường trực Ban Thường vụ Công đoàn Bộ đã trao quà chia tay 01 đồng chí thôi tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Bộ để nghỉ chế độ hưu trí.

Đồng thời, tại Hội nghị, các đại biểu đã được tiếp thu các nội dung mới trong Điều lệ, hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và dân chủ cơ sở do đồng chí Nguyễn Văn Đông -  Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam truyền đạt. Qua đó, các cán bộ công đoàn đã được trang bị thêm những kiến thức mới về tổ chức hoạt động công đoàn, việc thực hiện dân chủ tại cơ sở, được trao đổi thông tin về những khó khăn, tồn tại trong hoạt động công đoàn tại cơ sở và nghe báo cáo viên giải đáp các vấn đề liên quan.

Linh Đan


(GMT+7)
RSS

Thông báo