Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc ! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Bế mạc giải bóng đá mini Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam năm 2020
17:12 - 10/11/2020

Sáng ngày 10/11/2020, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (KHXHVN) tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá mini năm 2020. Đến dự lễ bế mạc có đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; các đồng chí đại diện lãnh đạo và công đoàn các đơn vị thuộc Viện Hàn lâm KHXHVN.

Đ/c Phan Phương Hạnh và đ/c Phạm Minh Phúc trao giải Nhất cho đội Liên quân 4

Giải bóng đá mini chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm KHXHVN lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được khởi tranh từ ngày 27/10/2020. Sau hơn 2 tuần thi đấu tranh tài, các đội đã trải qua 3 vòng thi đấu (vòng bảng, vòng bán kết, trận chung kết) với 12 trận tranh tài sôi nổi và hấp dẫn. Có thể khẳng định, Giải Bóng đá mini Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam năm 2020 đã thành công tốt đẹp.

PGS.TS Phạm Minh Phúc phát biểu bế mạc giải

Phát biểu bế mạc giải đấu, đồng chí Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn Lâm KHXHVN, Trưởng ban Tổ chức giải cho biết: “Chúng ta có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Viện Hàn lâm. Chúng tôi mong không khí thân thiện này sẽ được củng cố và duy trì trở thành nhân tố thúc đẩy chúng ta hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn là nghiên cứu khoa học, đào tạo, tư vấn chính sách phát triển, phục vụ đất nước...”

Đ/c Phan Phương Hạnh trao giải Nhì cho đội Liên quân 3

Bế mạc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các đội có thành tích cao. Trong đó, giải Nhất đã thuộc về đội Liên quân 4, giải Nhì được trao cho đội Liên quân 3 và đồng giải Ba được trao cho các đội Liên quân 1 và Liên quân 7. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ như: Giải phong cách, giải phong trào, giải cho thủ môn xuất sắc, giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, giải cho đội có cổ động viên văn minh và hấp dẫn nhất cho các đội và cá nhân xuất sắc.

Một số hình ảnh thi đấu của các đội:

Ng. Thiện


(GMT+7)
RSS

Thông báo