thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Bế mạc Giải Thể thao phong trào Công đoàn Bộ Ngoại giao năm 2020
16:21 - 14/09/2020

Ngày 12/9/2020, tại Câu lạc bộ Rèn luyện sức khỏe thể thao Bộ Ngoại giao, Công đoàn Bộ tổ chức Lễ bế mạc Giải thể thao phong trào năm 2020. Đến dự Lễ bế mạc có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ; đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đắc Thành, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ, Quyền Chánh Văn phòng Đảng- Đoàn thể Bộ cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Ngoại giao và hơn 300 vận động viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch CĐVCVN trao giải cho các VĐV

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ nêu bật ý nghĩa của Giải thi đấu và nhiệt liệt chúc mừng các vận động viên, biểu dương những nỗ lực của các cá nhân, các đơn vị trong phong trào rèn luyện thể thao, đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho người dân nói chung và đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Ngoại giao nói riêng…..

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ trao cúp cho đội vô địch

Được biết, Giải Thể thao phong trào năm 2020 do Công đoàn Bộ Ngoại giao tổ chức với mục đích chào mừng 75 năm ngày thành lập Ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2020) và chào mừng 70 năm ngày thành lập Công đoàn Bộ (01/10/1950 - 01/10/2020). Giải thể thao đã thu hút hơn 350 vận động viên đến từ 33 đơn vị thuộc Bộ, thi đấu, tranh tài trong hơn 10 ngày với các bộ môn: Bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn... Tại Lễ bế mạc Giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích xuất sắc.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng với các vận động viên

Ng. Thiện


(GMT+7)
RSS

Thông báo