Nhiệt liệt chào mừng 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022)!
Các công đoàn trực thuộc CĐVCVN chia sẻ tình cảm với đoàn viên tại các tỉnh, thành phố
21:40 - 11/01/2022

          Chiều ngày 11/01/2022, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng quà của hơn 20 công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn Viên chức các tỉnh, thành phố với tổng trị giá 580 triệu đồng. Tham dự chương trình có các đại diện các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam; 14 Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố và lãnh đạo các công đoàn ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương.

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam ghi nhận sự tham gia hỗ trợ của các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam. Trong thời gian qua cán bộ, đoang viên các công đoàn trực thuộc đã có các hoạt động chia sẻ cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, nhất là do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, công việc không ổn định, thu nhập giảm. Tiền đóng góp hỗ trợ là từ tiền lương của cán bộ, công chức, viên chức, lao động các công đoàn ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương. Công đoàn Viên chức Việt Nam sẽ là cầu nối để vận động các cơ quan, đơn vị để gửi đến các công đoàn trong cả nước. Đồng chí Nguyễn Văn Đông thông tin thêm: Đợt này có 19 công đoàn trực thuộc và khối thi đua số VII thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam tham gia chương trình. Trong thời gian tiếp theo, Công đoàn Viên chức Việt Nam sẽ tiếp tục vận động các đơn vị tiếp tục hỗ trợ những nơi có đoàn viên công đoàn gặp khó khăn khác. Bên cạnh đó, Công đoàn Viên chức Việt Nam đang tập kết các phần quà để chuyển đến các địa phương theo đúng kế hoạch đảm bảo chất lượng, thời gian sớm nhất.

          Thay mặt các công đoàn ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương hỗ trợ quà ngày hôm nay, đồng chí Khương Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp phát biểu tại chương trình: Với tấm lòng cán bộ, công chức, viên chức, lao động của các cơ quan, đơn vị chúng tôi hưởng ứng các cuộc vận động do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam phát động, tham gia hỗ trợ. Thông qua tổ chức công đoàn, chúng tôi được biết các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để cùng tham gia hỗ trợ để họ cùng nhau vượt qua khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng tình cảm sâu sắc. Công đoàn chúng tôi sẽ tiếp tục có những hoạt động hướng tới cộng đồng, các địa phương có đoàn viên công đoàn gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Hình ảnh trao tặng quà của các đơn vị:

          Đại diện các Liên đoàn lao động tỉnh, thành phố được nhận hỗ trợ hôm nay đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, đoàn viên các công đoàn ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương đã quan tâm và sẽ sớm chuyển các suất quà Tết đến đoàn viên, người lao động để giúp họ vơi đi một phần khó khăn trong cuộc sống và đón Tết sum vầy bình an.

 

DVD


(GMT+7)
RSS

Thông báo