trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo!
CĐVC tỉnh Hậu Giang tổ chức Họp mặt – Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
15:42 - 19/10/2020

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Ngày 16/10/2020, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức họp mặt và tọa Họp mặt và Tọa đàm “Để trở thành người phụ nữ tự tin”, ra mắt Câu lạc bộ nữ công Công đoàn Viên chức.

Tham dự buổi họp mặt có Đ/c Kiều Văn Thọ – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đ/c Phan Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức; các đồng chí Trưởng Ban Nữ công, đồng chí phụ trách Nữ công CĐCS, phóng viên Báo HG, Đài PTTH đến dự và đưa tin.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Đào Văn Công – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ôn lại truyền thống cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam trải qua các thời kỳ. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Hậu Giang cũng luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình trong cơ quan nói chung và ngoài xã hội nói riêng. 90 năm qua, phụ nữ Việt Nam không ngừng khẳng định được vị thế trong xã hội. Phụ nữ ngày nay không chỉ giỏi nội trợ mà còn là những người làm kinh tế giỏi, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước.

Buổi Họp mặt – Tọa đàm không chỉ là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu mà thông qua chương trình Tọa đàm còn giúp chị em chia sẻ những bí quyết “Tự tin” để thành công trong công việc, cuộc sống, những cách làm hay cũng như những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong cuộc sống.

 Thế nên đây là dịp để mọi người cùng tôn vinh những chị em phụ nữ, những người chị, người mẹ, người vợ đảm việc nước, giỏi việc nhà, xứng đáng được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"...

Trong xu thế phát triển chung đó, phụ nữ Hậu Giang không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức, xây dựng được nhiều mô hình hay để phát triển kinh tế gia đình, tiếp tục nỗ lực vươn lên, đoàn kết thống nhất, xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CĐVC tỉnh


Thông báo