thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
CĐVC tỉnh Hòa Bình: Giám sát việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và chuyên đề công tác Nữ công
16:55 - 03/09/2020

Thực hiện Chương trình công tác khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022 và Kế hoạch giám sát năm 2020 của Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Viên chức tỉnh. Trong 05 ngày từ 26/8/2020 đến ngày 01/9/2020, đoàn công tác do đ/c Phạm Thị Hải Yến – Chủ nhiệm UBKT, Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh làm Trưởng đoàn, đã tiến hành giám sát việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và chuyên đề công tác Nữ công tại 05 Công đoàn cơ sở.

Dự và chỉ đạo có đ/c Tống Đức Chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Lãnh đạo đại diện cấp ủy các đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo đ/c Tống Đức Chiến nhấn mạnh việc giám sát việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, chuyên đề công tác Nữ công là một nhiệm vụ quan trọng của mỗi cấp công đoàn, nhằm nắm bắt tình hình hoạt động của Công đoàn cơ sở; tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên và người lao động; việc thực hiện các chế độ chính sách theo quy định của pháp luật, nhất là những tồn tại, hạn chế của mỗi Công đoàn cơ sở để có giải pháp khắc phục kịp thời, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Qua giám sát, các Công đoàn cơ sở đã tổ chức thực hiện nghiêm túc Điều lệ Công đoàn Việt Nam, nhiệm vụ của Ban Nữ công quần chúng và các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của công đoàn cấp trên. Công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo tổ chức Hội nghị CBCCVCLĐ; quan tâm chăm lo đời sống, chế độ phúc lợi cho đoàn viên và người lao động; quan tâm công tác phát triển đoàn viên công đoàn; thực hiện nghiêm túc công tác thu, chi tài chính công đoàn./.

Thu Kim


(GMT+7)
RSS

Thông báo