thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
CĐVC tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
14:33 - 07/09/2020

Ngày 04/9/2020, tại nhà Đa năng trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020 và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Dự chương trình có đồng chí Trần Quốc Bảo - Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ CĐVC tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và sự có mặt của hơn 220 đoàn viên công đoàn, CBCCVCLĐ đến từ 50 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Với mục đích phục vụ kịp thời đáp ứng công tác cấp cứu  truyền máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế, giúp khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu điều trị cho người bệnh; góp phần lan tỏa tình cảm yêu thương, chia sẻ tình người ấm áp giữa tình trạng khủng hoảng thiếu máu do dịch Covid-19 và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Kết quả đã có trên 220 đoàn viên, CBCCVCLĐ đến tham gia khám sàng lọc và số đơn vị máu tiếp nhận được là 194 đơn vị (loại 250ml).

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc ta “Thương người như thể thương thân”, hiến máu tình nguyện là một hoạt động ý nghĩa, cứu người chính bằng giọt máu quý giá của mình hiến tặng.

Nhân Minh


(GMT+7)
RSS

Thông báo