Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
CĐVC tỉnh Quảng Trị:Cùng đồng hành - San sẻ yêu thương đến với mọi người
12:52 - 31/08/2021

Dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4, hậu quả nặng nề khiến nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, đặc biệt bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị sinh sống tại các tỉnh thành phía Nam đang gặp rất nhiều khó khăn hay các anh chị em đang là những tuyến đầu trên mặt trận phòng chống Covid-19 trên địa bàn khắp các huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Kể từ tháng 5 năm 2021, qua 3 đợt phát động, lực lượng CBCCVCLĐ thuộc các cấp Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị đã và đang cùng chung tay hành động để đẩy lùi dịch bệnh, tự tay chuẩn bị nhu yếu phẩm để tặng bà con, người lao động tại các tỉnh phía Nam, đặc biệt hơn, các CĐCS đã về tận các vùng biển trong tỉnh để chọn mua cá, phơi cá khô thành phẩm, về các làng quê Quảng Trị thu mua nông sản như gạo quê, đậu phộng, sả, bí bầu.. vừa tiêu thụ nông sản cho người dân vừa bổ sung vào những chuyến xe o đồng của Mặt trận tỉnh vào Nam cùng với nhân dân chống chọi lại những ngày giãn cách toàn xã hội các tỉnh phía Nam.

CĐCS Cục hải quan tỉnh hưởng ứng chương trình San sẻ yêu thương

Đến nay, số tiền ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 là 611 triệu đồng, ủng hộ nhân dân miền Nam và thành phố Hồ CHí Minh hơn 266 triệu đồng (bao gồm cả tiền mặt, cá khô, 1000 hũ muối sả, thực phẩm khô, gạo..), hưởng ứng chương trình san sẻ yêu thương đẻ hỗ trợ bà con Quảng Trị đang sinh sống tại các tỉnh phái Nam  do UBND tỉnh phát động gần 200 triệu đồng (trong đó bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu khác), thăm hỏi tặng quà các chốt  kiểm dịch y tế gần 60 triệu đồng.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê đánh giá, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng rất nhiều đến mọi mặt của đời sống của người dân. Nhiều địa phương đang gặp khó khăn vì phải tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch từng ngày. Trong hoàn cảnh này, nhiều CĐCS, cá nhân bằng tinh thần, trách nhiệm, sự đồng cảm và chia sẻ đã lan tỏa những hành động đẹp đến cộng đồng, góp phần làm ấm áp thêm tình người giữa mùa dịch. Mỗi đóng góp dù là nhỏ cũng vô cùng ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần giúp người dân vơi bớt khó khăn, củng cố niềm tin vững tâm hơn trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Thu Hiền


(GMT+7)
RSS

Thông báo