nhiệt liệt chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ xiii đảng cộng sản việt nam!
CĐVC tỉnh Quảng Trị tổ chức kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS thành viên Tổ chức Cây Hòa bình Việt Nam tại Quảng Trị
16:22 - 30/11/2020

Ngày 27/11/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Lễ công bố kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS thành viên Tổ chức Cây Hòa Bình Việt Nam tại Quảng Trị. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tổ chức Peace Trees Vietnam (Cây hòa bình Việt Nam) tại Quảng Trị, được thành lập vào năm 1995, là tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ đầu tiên được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tháo gỡ bom mìn, vật liệu nổ.

Tại buổi lễ, 144 người lao động (NLĐ) được gia nhập vào tổ chức Công đoàn Việt Nam, Ban Chấp hành lâm thời gồm 7 đồng chí đã ra mắt nhận nhiệm vụ và đề ra các nội dung hoạt động trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã chúc mừng 144 NLĐ vinh dự được gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ cho CĐCS Sở Ngoại vụ và Ban chấp hành CĐCS thành viên lâm thời Tổ chức Cây Hòa Bình Việt Nam tại Quảng Trị nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm của mình với phong trào công nhân và hoạt động công đoàn, vì lợi ích của đoàn viên, NLĐ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổ chức Cây Hòa Bình Việt Nam tại tỉnh nhà.

Cũng tại buổi lễ, để chia sẻ phần nào những khó khăn đối với gia đình đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng nặng nề do đợt lũ lịch sử gây ra, CĐVC tỉnh đã trích kinh phí từ nguồn hỗ trợ của CĐVC Việt Nam trợ cấp đối với 10 đoàn viên, mỗi suất 500 ngàn đồng.

Thu Hiền


Thông báo