Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Công đoàn Công ty In Tiến Bộ đồng hành cùng người lao động
09:08 - 09/08/2021

.

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước. Chấp hành và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian qua cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty In Tiến Bộ đang hết sức nỗ lực để thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch đi đôi với việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị in văn kiện, các tài liệu chính trị, sách, báo, tạp chí phục vụ kịp thời công tác tuyên truyền của Đảng, Nhà nước; đồng thời không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn trước mắt đối với cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngày 06/8/2021, Công đoàn Công ty In Tiến Bộ đã phối hợp với chuyên môn tổ chức trao tặng 151 xuất quà cho cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty …với tổng trị giá 60 triệu đồng. Giá trị mỗi phần quà hỗ trợ người lao động không phải là lớn nhưnglà sự động viên, khích lệ to lớn kịp thời tiếp thêm động lực cho 151 CBCNV Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần cùng nhân dân cả nước vượt qua đại dịch Covid-19. Từ đầu năm đến nay, Công đoàn Công ty đã tổ chức tặng quà cho người lao động nhân dịp Tết nguyên đán; tặng khẩu trang y tế miễn phí lần thứ 5 cho toàn thể CBCNV; tặng đường kính trắng để giải khát chống nóng cho toàn thể người lao động; vận động 70 cán bộ, công nhân viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện nhân ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2021; tuyên truyền vận động 100% cán bộ, công nhân viên tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19; tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán, tháng công nhân. Ngoài ra cán bộ, công nhân viên, người lao động còn được Công ty hỗ trợ tiền lương trong thời gian nghỉ luân phiên phòng chống dịch bệnh.

Theo Ban Thường vụ Công đoàn Công ty cho rằng "Trong thời gian qua Công đoàn Công ty luôn đồng hành, là chỗ dựa của CBCNV, góp phần xây dựng quan hệ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động. Đồng thời, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ của lãnh đạo chuyên môn và sự nỗ lực vượt qua khó khăn, lao động sáng tạo của tập thể đoàn viên, người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều khó khăn, thách thức cũng như dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, nguy hiểm”.

                                                                                                      Đức Trưởng


(GMT+7)
RSS

Thông báo