thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Công đoàn Bộ Ngoại giao phối hợp tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2020
15:04 - 31/08/2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng 75 năm thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 -- 28/8/2020) và 70 năm thành lập Công đoàn Bộ (01/10/1950 - 01/10/2020), ngày 28/8/2020, Công đoàn Bộ Ngoại giao phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ tổ chức Vòng chung khảo Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2020.

Đ/c Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch CĐVCVN trao giải Nhất Hội diễn văn nghệ quần chúng

Đến dự và động viên có đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các Bộ trong Khối thi đua số I Công đoàn Viên chức Việt Nam; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Bộ, các cục, vụ, phòng, ban thuộc Bộ Ngoại giao.

Sau khi trải qua vòng sơ loại, Ban tổ chức đã lựa chọn được 15 tiết mục xuất sắc đến từ 15 đơn vị trong Bộ  tham gia Vòng chung khảo Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2020.

Đ/c Trần Đức Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Vòng chung khảo Hội diễn, Đồng chí Trần Đức Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ đã nhấn mạnh mục đích của việc tổ chức Hội diễn là nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức giao lưu, học hỏi. Đồng thời phát huy tinh thần chủ động, nhiệt tình trong học tập, công tác; thể hiện tình yêu sâu sắc đối với quê hương, đất nước; thể hiện tài năng, kỹ năng mềm của cán bộ, công chức, lao động Bộ Ngoại giao trong quá trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ.

Đ/c Trần Đức Hùng trao giải Nhì cho 02 đội thi có thành tích xuất sắc

Với sự đầu tư và tập luyện nghiêm túc của các đội tham gia Hội diễn, 15 tiết mục trong Vòng Chung khảo đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn. Nhiều tiết mục đã được Ban giám khảo, Ban Tổ chức đánh giá cao về tính nghệ thuật… Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã tổng kết và lựa chọn trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất với: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 08 giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các đội tham gia Hội diễn năm 2020.

Một số tiết mục của các đơn vị tham gia Hội diễn:

Tin & ảnh: Ng. Thiện


(GMT+7)
RSS

Thông báo