Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2021!
Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà gia đình Liệt sỹ Trường Sa
20/07/2016

        Nhân dịp tháng tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, ngày 19 tháng 7 năm 2016 Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Vũ Minh Sơn, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đồng chí Dương Trung Thành, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ; các đồng chí đại diện Văn phòng Công đoàn Bộ và Ban Thường vụ Công đoàn Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia đã đến thăm và tặng quà mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Nghĩa, quê quán: xã Nam Toàn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định là quan trắc viên trạm Khí tượng Hải văn Trường Sa, đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đã anh dũng hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ vào ngày 21 tháng 3 năm 2010.

         Nhân dịp này, Công đoàn Bộ trao tặng gia đình liệt sỹ Hoàng Văn Nghĩa 10 triệu đồng; Công đoàn Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia tặng 5 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân đối với gia đình liệt sỹ.

          Thay mặt gia đình, bà Trịnh Thị Mão mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi Trường, Công đoàn Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia đã giành tình cảm đối với bà và gia đình trong thời gian qua, góp phần xoa dịu nỗi đau thương, mất mát người thân của gia đình.

          Hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, nhằm tri ân các anh hùng Liệt sỹ, các thương, bệnh binh đã quên mình vì Tổ quốc luôn được Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường quan tâm trong nhiều năm qua.

          Trung Thành


Thông báo