Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2021!
Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi 2015-2016
19/07/2016

     Ngày 13/7/2016, tại khu di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng học sinh giỏi các cấp năm học 2015 - 2016 cho con CBCCVCLĐ. 

     

     Các cháu từ khắp mọi miền hội tụ về đây, gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập; vào Lăng viếng Bác và xem phim tư liệu về Bác. Đây là món quà tinh thần có ý nghĩa với các cháu, nhằm biểu dương tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện của các cháu, đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, của lãnh đạo Bộ với con em CBCCVCLĐ Bộ.

ồng chí Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam trao quà)

      Tới dự buổi lễ có đồng chí Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Vũ Thị Mai Lan - Phó Chủ tịch, Trưởng ban nữ công Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, các đồng chí Ban Nữ công các công đoàn cơ sở và các cháu học sinh giỏi con cán bộ đoàn viên của Bộ.

     Qua báo cáo thành tích, năm học 2015 - 2016, Công đoàn Bộ có 120 cháu đạt thành tích cao, trong đó có 08 cháu đạt giải quốc tế, 23 cháu đạt giải quốc gia, 89 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố, nhiều cháu liên tục giữ vững danh hiệu đạt được.

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016, đồng thời động viên, khích lệ các cháu tiếp tục phấn đấu để giành thành tích cao hơn trong năm học mới.

Minh Hòa


Thông báo