Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2021!
Công đoàn Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt tuyên dương
25/07/2016

        Sáng ngày 23/7/2016, Công đoàn Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng cho 75 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế năm học 2015 - 2016 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

         Lễ gặp mặt, biểu dương và khen thưởng các cháu học sinh giỏi đã trở thành hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ. Đây là dịp để ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập của các cháu con cán bộ, đoàn viên Công đoàn Bộ.

       Tới dự và chỉ đạo lễ tuyên dương có đồng chí Trần Huy Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Ngoan - UVBTV, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Bộ, đại diện Ban Nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam, các đồng chí Ban Nữ công các công đoàn trực thuộc và 75 cháu học sinh đạt giải các cấp về dự.

       Sau lễ biểu dương, các cháu tham quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Tại đây, các cháu được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về bản sắc văn hóa của 54 dân tộc Việt, tham gia một số trò chơi, xem Nghệ nhân biểu diễn và hát dân ca Khmer…, buổi trải nghiệm thực tế, giúp các cháu tự cảm nhận về ngôi nhà chung của 54 dân tộc và thầm hứa sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành chủ nhân tương lai có ích cho đất nước.

                                                                 Minh Hòa 


Thông báo