Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng Liên đoàn lao động việt nam lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam bàn giao nhà tình nghĩa cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
13:01 - 26/11/2019

Ngày 25/11/2019, tại tỉnh Hòa Bình, Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam tổ chức trao nhà tình nghĩa cho đoàn viên Trương Bá Bàng - đoàn viên công đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình.

Đến dự và trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Cương, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hòa Bình; đồng chí Dương Văn Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình, Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình.

Được biết, đoàn viên Trương Bá Bàng có hoàn cảnh rất khó khăn, thu nhập thấp không đủ trang trải cuộc sống, hiện đang nuôi 02 con nhỏ. Phát biểu động viên, chia sẻ với đoàn viên công đoàn Trương Bá Bàng và gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Đông đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam đã tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ cho đồng chí Trương Bá Bàng và gia đình có ngôi nhà khang trang. Đồng chí cho rằng sự hỗ trợ này, tuy không nhiều nhưng là tình cảm, sự tri ân của tổ chức Công đoàn, của cán bộ, đoàn viên gửi đến những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nói chung và gia đình đoàn viên Trương Bá Bàng nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh: Tổ chức Công đoàn luôn luôn đồng hành cùng đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo giúp đỡ họ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Với sự hỗ trợ kinh phí từ Công đoàn và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Phát triển Việt Nam là 70.000.000 đồng, cùng với sự giúp đỡ của gia đình, người thân, gia đình đoàn viên Trương Bá Bàng đã xây dựng xong ngôi nhà với chi phí là gần 300 triệu đồng. Tại Lễ bàn giao nhà, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã trao tặng 01 tivi với trị giá là 5.000.000 đồng. Đây là nguồn động viên to lớn, kịp thời giúp đồng chí Trương Bá Bàng và gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thiện


(GMT+7)
RSS

Thông báo