Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2021!
Công đoàn Thanh tra Chính phủ tổ chức tập huấn và sơ kết 6 tháng
17:05 - 18/07/2016

     Ngày 18/7/2016, tại Sơn La, Công đoàn Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tập huấn và sơ kết công tác 6 tháng, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.

     Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thái Hồng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thanh tra Chính phủ. tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Thanh tra Chính phủ.

(Đ/c Nguyễn Thái Hồng phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016; qua đó các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp, bổ sung vào dự thảo báo cáo và trao đổi nhiều nội dung, kinh nghiệm hoạt động của đơn vị với các đơn vị khác.

(Đ/c Phạm Văn Quân tặng bằng khen cho 02 cá nhân)

     Trong Hội nghị sơ kết, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Thanh tra Chính phủ đã đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Viên chức Việt Nam; 02 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

(Đ/c Phạm Văn Quân tập huấn về công tác công đoàn)

     Cũng trong ngày, Công đoàn Thanh tra Chính phủ đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các đồng chí là cán bộ công đoàn chủ chốt các công đoàn trực thuộc do đồng chí Phạm Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Công đoàn Viên chức Việt Nam truyền đạt về các nội dung liên quan đến công tác tổ chức đại hội công đoàn.

DVD


Thông báo