Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!
Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam tập huấn cho gần 150 đoàn viên công đoàn
16:51 - 19/11/2020

Ngày 19/11/2020, tại Hà Nội, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho gần 150 công đoàn viên của TTXVN. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại các điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi tập huấn 

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đinh Đăng Quang, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTXVN, đại diện lãnh đạo BCH, Ủy ban kiểm tra, thanh tra nhân dân các cấp thuộc Công đoànTTXVN...

Tại lớp tập huấn, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh, Phó Chủ tịch Thường trực và đồng chí Trần Thị Kim Anh, Trưởng ban Chính sách-Pháp luật Công đoàn Viên chức VN chia sẻ, hướng dẫn các nội dung liên quan đến việc triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và một số điểm mới trong công tác thi đua khen thưởng của tổ chức công đoàn hiện nay.

Đ/c Đinh Đăng Quang tặng hoa nhân ngày 20/11 đến đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh – PCT Thường trực CĐVCVN

Theo đồng chí Đinh Đăng Quang, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTXVN: “Đây là 2 chuyên đề có nội dung rất quan trọng trong hoạt động công đoàn, đặc biệt là với các công đoàn cơ sở, trực thuộc có đặc thù các cán bộ công đoàn kiêm nhiệm. Nhất là trong giai đoạn vừa qua, một số công đoàn trực thuộc Công đoàn TTXVN tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, kiện toàn đội ngũ cán bộ công đoàn với nhiều cán bộ công đoàn mới tham gia BCH, hướng tới đẩy mạnh các hoạt động đi vào chiều sâu, gắn liền cơ sở và người lao động theo định hướng của Tổng Liên đoàn LĐVN”…

Chương trình tập huấn nghiệp vụ 2020 của Công đoàn TTXVN là một hoạt động thường niên, nhằm đào tạo, bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp tiếp tục cập nhật kiến thức mới phục vụ cho hoạt động công đoàn tại cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới../.

Lê Minh


Thông báo