Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam trao quà tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
09:05 - 29/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Ăn quả nhớ người trồng cây”…Được sự ủy quyền của BCH Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam ( TTXVN), vừa qua, đại diện lãnh đạo các cơ quan thường trú TTXVN tại địa phương đã đến thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và Trung tâm Nhân đạo Phú Quý tỉnh Bắc Giang….

Thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Trong những năm qua, hoạt động đền ơn đáp nghĩa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn TTXVN. Nhiều hoạt động thiết thực đã được đội ngũ công đoàn viên TTXVNtham gia hưởng ứng, phát động, tổ chức thực hiện nhằm tri ân những người đã cống hiến, đóng góp xương máu vì độc lập tự do của đất nước trên địa bàn toàn quốc.Công đoàn TTXVNđã thường xuyên phối hợp với các tổ chức xã hội như Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều chương trình tưởng nhớ, tri ân những anh hùng liệt sỹ, thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh nặng, con thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng… trong và ngoài cơ quan.

Thăm hỏi tặng quà tại Trung tâm Nhân đạo Phú Quý tỉnh Bắc Giang

Trong thư ngỏ gửi đến các Trung tâm nói trên nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2021, đại diện Công đoàn TTXVN, đồng chí Đinh Đăng Quang – Uỷ viên BCH Công đoàn viên chức Việt Nam, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn TTXVN đã bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình đang điều dưỡng; đồng thời mong muốn các đồng chí và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chúc các cán bộ, nhân viên hai trung tâm mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời gửi ủng hộ số tiền 20 triệu đồng của đội ngũ công đoàn viên TTXVN đến mỗi Trung tâm,nhằm góp thêm một phần kinh phí hỗ trợ việc chăm các thương bệnh binh và gia đình…

Cũng trong dịp này, Công đoàn và các đơn vị chức năng của TTXVN đã tổ chức gửi hơn 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đến các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, các CCVCLĐ là con liệt sỹ hiện đang công tác trong toàn ngành./.

Tuấn Anh


(GMT+7)
RSS

Thông báo