xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"!
Công đoàn Tòa án nhân dân tối cao
2016-06-17 22:44:00

Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2016 

Ngày 28/5/2016, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tòa án nhân dân tối cao năm 2016. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tối cao tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị, có các đồng chí Phó Chánh án TAND tối cao; các đồng chí Thẩm phán TAND tối cao cùng đại biểu đại diện cho các đơn vị thuộc TAND tối cao và các TAND cấp cao; đại diện Ban dân vận đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Sau một năm triển khai thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Thủ trưởng và tập thể lãnh đạo cơ quan; sự phối hợp của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn và tinh thần trách nhiệm, phát huy quyền làm chủ của từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã phấn đấu hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm công tác đặt ra cũng như các nội dung Nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan TAND tối cao năm 2015.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; việc thực hiện dân chủ; trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2016 và phát động đợt thi đua nước rút hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016; nghe đại diện các đơn vị trình bày báo cáo công tác cũng như giải đáp các vướng mắc, khó khăn trong công tác mà các đại biểu đã nêu ra. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân cơ quan TAND tối cao nhiệm kỳ 2016-2018 với 09 đồng chí.

Hội nghị đã chứng kiến Chánh án Nguyễn Hòa Bình và đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn cơ quan TAND tối cao ký giao ước thi đua năm 2016 giữa Thủ trưởng và Ban chấp hành Công đoàn cơ quan TAND tối cao.

DVD


Thông báo