nhiệt liệt chào mừng đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ Khối các cơ quan trung ương!
Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh: Trao Nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
15:53 - 18/09/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới, Đại hội Đảng Thành phố lần thứ XI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 15/9/2020, Công đoàn Viên chức thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng Nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Đoàn Tuấn Trung thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài chính Thành phố.

Đoàn viên công đoàn Đoàn Tuấn Trung sinh năm 1962, là nhân viên bảo vệ của Sở Tài chính Thành phố từ năm 2008 đến nay theo hợp đồng 68, là người sống giản dị, chân thật; có trách nhiệm trong công việc, luôn giúp đỡ đồng nghiệp tại đơn vị và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại đơn vị cũng như cấp trên phát động. Hiện đoàn viên Trung là lao động chính trong gia đình có 04 nhân khẩu, sống trong căn nhà đã xuống cấp, ngập nước, trần thấp, dột nước và tường nứt không đảm bảo an toàn

Chia sẻ tại lễ trao Nhà “Mái ấm công đoàn”, đoàn viên Đoàn Tuấn Trung vui mừng cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Viên chức Thành phố, Công đoàn Sở Tài chính Thành phố đã luôn gần gũi, gắn bó và kịp thời động viên tinh thần người lao động trong lúc hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị xây dựng căn nhà là 150 triệu đồng trong đó Công đoàn Viên chức thành phố hỗ trợ 60 triệu đồng từ “Quỹ xã hội Công đoàn Viên chức thành phố Hồ Chí Minh”.

Từ sự chung tay, góp sức của hơn 20 ngàn công chức, viên chức, lao động đóng góp vào Quỹ xã hội Công đoàn Viên chức thành phố Hồ Chí Minh; Công đoàn Viên chức đã thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, kịp thời hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền lên đến 240 triệu đồng.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện rỏ nét sự quan tâm, đồng hành của tổ chức công đoàn đối với người lao động, là nguồn đông viên lớn và qua đó càng tăng thêm sự tin tưởng của người lao động đối với tổ chức công đoàn.

Tin: Quốc Qường, Ảnh: CTV


Thông báo