Nhiệt liệt chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội VI Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Định trao quà tết cho đoàn viên công đoàn khó khăn, bệnh hiểm nghèo
14:02 - 27/01/2023

Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình "Tết sum vầy- Xuân gắn kết”, Xuân Quý mão 2023. Chương trình được thực hiện với chủ đề: “Vì quyền lợi của đoàn viên công đoàn và người lao động”. Đây là hoạt động chia sẻ và kết nối yêu thương giữa Công đoàn và đoàn viên, người lao động, nhằm chăm lo cho đoàn viên nhân dịp Tết đến Xuân về, động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm dài ngày, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Tại chương trình, Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Định đã trao 149 xuất quà cho  cho đoàn viên co hoàn cảnh khó khăn và 24 xuất quà cho đoàn viên bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 125.950.000 đồng từ các nguồn hỗ trợ quỹ "Mái ấm Công đoàn Bình Định", hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan, Chủ tịch CĐVC tỉnh trao quà cho đoàn viên bệnh hiểm nghèo

Bên cạnh đó các CĐCS đã phối hợp chính quyền tổ chức các hoạt động thăm hỏi đồng bào các vùng khó khăn trong tỉnh, hỗ trợ 7.200 xuất quà với tổng số tiền trên 3,6 tỷ đồng giúp bà con an tâm đón xuân đầm ấm, bình an, hạnh phúc. 

 

CĐVC tỉnh Bình Định


Thông báo