thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang tổ chức thăm hỏi, tặng quà công nhân tại các công trường
08:47 - 22/05/2020

Nhằm hỗ trợ cho công nhân đang trực tiếp xây dựng các công trình trong dịp “Tháng công nhân” năm 2020 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7. Sáng ngày 21/5/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tổ chức thăm hỏi và tặng 40 phần quà cho công nhân, người lao động, mỗi phần trị giá 300.000đ tại hai công trường: Hậu cứ Đoàn ca múa nhạc dân tộc và Trường tiểu học Cây Dương I.

Đ/c Phan Hồng Thắm, Chủ tịch CĐVC tỉnh và Đ/c Võ Hoàng Khải, Chủ tịch CĐCS tặng quà cho công nhân tại công trường

Tham dự buổi gặp mặt và trao quà có đồng chí Phan Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn Viên chức;  đồng chí Võ Hoàng Khải –  Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp; Cùng các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành CĐCS tham gia.

Để thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống đến người lao động và nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, lãnh đạo Công đoàn Viên chức và CĐ Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp đã ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe các công nhân đang trực tiếp thi công tại hai công trường, động viên các anh, chị, em công nhân làm việc hiệu quả, an toàn trong lao động góp phần hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bộ chất lượng. Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên về vật chất cũng như tinh thần đối với công nhân lao động và có ý nghĩa rất sâu sắc thể hiện tinh thần quan tâm của tổ chức công đoàn đến người lao động.

Dương Thị Đầm


(GMT+7)
RSS

Thông báo