Nhiệt liệt chào mừng 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020) !
Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình ký kết thỏa thuận hợp tác “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”
16:06 - 10/07/2020

Ngày 10/7/2020, tại Hội trường Công ty TNHH Thương mại Tuổi trẻ, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Giáo dục Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Tuổi trẻ tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hòa Bình; các đ/c lãnh đạo các Ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh; Đ/c Tống Đức Chiến, Chủ tịch CĐVC tỉnh Hòa Bình; Đ/c Bùi Đức Ngọc, Chủ tịch CĐGD tỉnh Hòa Bình; Bà Trần Thị Thu Huyền - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Tuổi trẻ, cùng các đ/c Thường trực CĐVC tỉnh, Công đoàn Giáo dục Hòa Bình và đại diện các phòng chức năng Cty TNHH Thương mại Tuổi trẻ.

Thực hiện Đề án số 840/ĐA-TLĐ, ngày 06/6/2019 của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023” và các văn bản chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh. Công đoàn Viên chức tỉnh tiếp tục đổi mới việc chăm lo phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động góp phần trực tiếp chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia các hoạt động xã hội, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo dựng uy tín, thương hiệu, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.  

Theo nội dung ký kết, Công ty TNHH Thương mại Tuổi trẻ cam kết cung cấp dịch vụ: hệ thống nhà hàng, khách sạn sang trọng, hiện đại tiêu chuẩn từ 3-5 sao, chuyên tổ chức các sự kiện tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, tiệc sinh nhật, ăn lẻ, ăn gia đình; dịch vụ vận tải và hệ thống siêu thị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, trung thực và nhiệt tình. Mức ưu đãi cho đoàn viên đến với Công ty sẽ được giảm giá từ 5-10% tùy từng dịch vụ, sản phẩm.

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Mạnh Cương đánh giá cao các hoạt động chăm lo đời sống đoàn viên và người lao động của Công ty TNHH Thương mại Tuổi trẻ trong những năm qua. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Giáo dục Hòa Bình và Công ty TNHH Thương mại Tuổi trẻ trong việc phối hợp tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình phúc lợi cho đoàn viên và đề nghị Công ty tiếp tục phối hợp với tổ chức công đoàn thực hiện chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống của đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh.

Chương trình phúc lợi cho đoàn viên là hoạt động rất ý nghĩa góp phần đổi mới phương thức hoạt động của công đoàn hướng về cơ sở. Thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đến lợi ích thiết thực của đoàn viên, người lao động./.

                                                                       Bạch Nga- CĐVC Hòa Bình


(GMT+7)
RSS

Thông báo