Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng Liên đoàn lao động việt nam lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình ký kết thỏa thuận hợp tác “chương trình phúc lợi cho đoàn viên”
14:41 - 29/11/2019

Ngày 11/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Hòa Bình, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên” với Công ty Cổ phần Thương mại Định Nhuận.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh; đồng chí Tống Đức Chiến – Chủ tịch CĐVC tỉnh; đồng chí Phạm Thị Nhuận – Giám đốc Công ty CPTM Định Nhuận cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, chức năng của Công ty.

Theo nội dung ký kết, Công ty CPTM Định Nhuận cam kết cung cấp nguồn thực phẩm, hàng hóa tại Siêu thị Vì Hòa Bình có chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, truy xuất nguồn gốc hàng hóa rõ ràng; hệ thống nhà hàng, khách sạn sang trọng, hiện đại tiêu chuẩn từ 3-5 sao; chuyên tổ chức các sự kiện tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, tiệc sinh nhật, ăn lẻ, ăn gia đình, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, chu đáo, trung thực nhiệt tình. Mức ưu đãi cho đoàn viên đến với Công ty sẽ được giảm giá từ 2-10% tùy từng dịch vụ, sản phẩm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cương đánh giá cao các hoạt động chăm lo đời sống cán bộ, đoàn viên của Công ty CPTM Định Nhuận trong những năm qua. Đồng thời ghi nhận sự lỗ lực, cố gắng của Công đoàn Viên chức tỉnh và Công ty CPTM Định Nhuận trong việc phối hợp tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình phúc lợi cho đoàn viên, ngoài ra đồng chí cũng đề nghị Công ty tiếp tục phối hợp với tổ chức công đoàn chăm lo và thực hiện tốt hơn nữa đến đời sống của cán bộ, đoàn viên trên địa bàn tỉnh.
Chương trình phúc lợi cho đoàn viên là hoạt động rất ý nghĩa với mục tiêu cùng phối hợp chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên trong và ngoài tỉnh và cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

VPCĐ


(GMT+7)
RSS

Thông báo