xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"
Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình tổ chức kỷ niệm ngày 8/3
08:03 - 04/03/2020

Sáng ngày 03/3/2020, tại LĐLĐ tỉnh Hòa Bình, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề: “Vai trò của phụ nữ trong công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực, xâm hại trên cơ sở giới”.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Phương Đông - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ Công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Tống Đức Chiến - Chủ tịch CĐVC tỉnh và các đồng chí trong Ban Nữ công các Công đoàn cơ sở.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được ThS. Hà Thị Thanh Hải - Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, Trường Chính trị tỉnh giới thiệu những nội dung cơ bản về Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; các giải pháp phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực, xâm hại trên cơ sở giới. Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự Hội nghị đã được giao lưu, trao đổi về công tác bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình hiện nay, nhất là những kinh nghiệm và cách làm hay nhằm nâng cao vai trò của phụ nữ trong công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực, xâm hại trên cơ sở giới.

 Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” trong các cấp Công đoàn./.

                                                                         Bạch Nga – CĐVC Hòa Bình


Thông báo