nhiệt liệt chào mừng đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ Khối các cơ quan trung ương!
Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam: Trao quà cho đoàn viên khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19
15:51 - 18/09/2020

Sáng ngày 18/9/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam. Đây là hoạt động nằm trong chương trình CNVCLĐ tỉnh Quảng Nam chung tay phòng chống dịch Covid-19. Dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam đã trao 30 phần quà cho 30 đoàn viên khó khăn (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch CĐVC tỉnh trao quà cho đoàn viên

Đồng chí Trần Quốc Bảo, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cho biết, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức công đoàn nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời những khó khăn đối với đoàn viên, người lao động. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng qua đó góp một phần nhỏ cùng với đoàn viên bớt được phần nào khó khăn trong sinh hoạt, yên tâm công tác, tiếp tục đồng hành cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2020.

        Quốc Bảo


Thông báo