Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!
Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị: Tập huấn nghiệp vụ công đoàn cơ sở
10:16 - 19/09/2019

Trong 02 ngày (17/9 và 18/9/2019), Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 153 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc. Đến dự và triển khai các nội dung tập huấn có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên hướng dẫn và thông tin nhiều nội dung mới liên quan đến các vấn đề như: Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị; Công tác tổ chức và hoạt động của CĐCS; Công tác Chính sách pháp luật; Công tác kiểm tra, giám sát, tài chính CĐCS; Công tác tuyên truyền giáo dục CNVCĐ và hoạt động của Ban Nữ công quần chúng. 

Thông qua lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã được trang bị thêm về những phương pháp, kỹ năng tổ chức hoạt động, nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt  động  của CĐCS, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Võ Thương


(GMT+7)
RSS

Thông báo