Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2021!
Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La thăm hỏi, chúc tết các đơn vị, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021
14:40 - 05/02/2021

.

Hưởng ứng các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Với phương châm “Tất cả đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết”. Từ ngày 27/01 đến ngày 03.2.2021 Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến thăm, tặng quà chúc tết 3 đơn vị (Hội người mù, Trung tâm Bảo trợ xã hội, cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh); Thăm hỏi 30 đoàn viên trong Khối có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà từ 700.000đ đến 1,200.000đ với tổng số tiền 25 triệu đồng. Đồng thời chuyển trao 15 xuất quà theo chương trình “Tết sum vầy- Kết nối yêu thương” của Liên đoàn Lao động tỉnh mỗi xuất trị giá 700.000đ.

Cùng với việc chăm lo để mọi người người, mọi nhà, ai ai cũng có tết vui vẻ đầm ấm. Với đặc thù công việc, các đơn vị vừa phải đảm bảo quân số trực cơ quan, vừa phải thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch covid 19. Mỗi nơi đến, Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh thăm hỏi, chia sẻ, động viên chúc mừng những kết quả của đơn vị trong năm, chia sẻ những khó khăn khi phải đối phó với dịch bệnh khi mà tết Nguyên đán sắp đến gần, đồng thời thăm hỏi hoàn cảnh từng gia đình đoàn viên, và động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, cùng gia đình tổ chức đón tết vui vẻ đầm ấm và gửi lời chúc sức khỏe nhân dịp năm mới tới toàn thể cán bộ đoàn viên, người lao động trong toàn đơn vị./.

VP.  Công đoàn Viên chức tỉnh


Thông báo