xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"
Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên - Ngày thứ 7 Hồng khối các cơ quan tỉnh
08:08 - 02/03/2020

Thực hiện lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên về việc tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch, bệnh vi rút covid- 19. Ngày 29/2/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề: Ngày thứ 7 Hồng khối các cơ quan tỉnh.

Tại buổi hiến máu đã có 343 đoàn viên công đoàn và người lao động đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức đã lấy được 250 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu tình nguyện này là mở đầu cho các hoạt động tình nguyện trong năm 2020,vận động CBCC,VCLĐ đoàn viên công đoàn tích cực tham gia hiến máu, nhằm đảm bảo có đủ nguồn máu sạch, an toàn cho người bệnh đồng thời tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể dễ dàng tham gia hiến máu tình nguyện, thể hiện một nghĩa cử cao đẹp của con người là sẵn sàng hiến tặng một phần quý giá trong cuộc sống của mình để cứu giúp cuộc sống của người khác. Với thông điệp “ Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” - “Hiến máu cứu người - Xin đừng thờ ơ".

                                                                        Nguyễn Duy Tuấn ( Tuấn Bách)


Thông báo