Nhiệt liệt chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội VI Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn Viên chức Việt Nam khảo sát chương trình phối hợp tại tỉnh Cao Bằng
09:40 - 18/01/2023

Ngày 16/01/2023, Tại Cao Bằng, Đoàn Khảo sát hoạt động phối hợp tại các tỉnh Miền Bắc của Công đoàn Viên chức Việt Nam do đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam làm Trưởng đoàn làm việc với LĐLD tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-CĐVC ngày 5/4/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam về việc khảo sát việc thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Công đoàn Viên chức Việt Nam và Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố. Đoàn công tác của Công đoàn Viên chức Việt Nam do đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam làm trưởng đoàn, đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch CĐVC Việt Nam và các thành viên đoàn khảo sát đã đến làm việc với LĐLĐ tỉnh Cao Bằng. Tiếp đoàn có đồng chí Lý Thị Huệ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, đồng chí Phạm Đức Khôi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các ban của LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch và Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng.

Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo của LĐLĐ tỉnh, trong 01 năm thực hiện chương trình phối hợp, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo Công đoàn Viên chức tỉnh trong tổ chức phong trào thi đua “Xây dựng cơ quan văn hóa và ngày làm việc 8 giờ có chất lượng, hiệu quả”; Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”; Công tác tuyên truyền về Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước; Những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong phạm vi quản lý của hai bên; Hoạt động an sinh xã hội, từ thiện.

Tại hội nghị, hai bên đã cùng thảo luận và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong triển thực hiện, qua đó đề ra những nhiệm vụ, giải pháp để triển khai thực hiện trong thời gian tới, nhằm nâng cao hiệu quả chương trình phối hợp, chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Ngọ Duy Hiểu đánh giá cao kết quả của LĐLĐ trong việc chỉ đạo Công đoàn Viên chức tỉnh và đề nghị LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thực hiện các phong trào, cuộc vận động do Công đoàn Viên chức Việt Nam phát động.

Đồng chí Trần Thị Kim Anh, PCT Công đoàn Viên chức Việt Nam trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã trao 20 suất tiền và quà, mỗi suất trị giá 1.300.000 đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đoàn Lao động các tỉnh Cao Bằng.

Tiến Dũng


Thông báo