Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Công đoàn Viên chức Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Thịnh Long
15:14 - 19/07/2021

Thực hiện Chương trình số: 1734/CTr-TLĐ ngày 14/11/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 - 2023”; với mục tiêu thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, sáng ngày 19/7/2021, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên với Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Thịnh Long.

Đến dự Lễ ký kết có các đồng chí: Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; ông Bùi Bá Thiện, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Thịnh Long.

Theo nội dung của Bản Thoả thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Thịnh Long cam kết cung cấp các sản phẩm là khẩu trang cho đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam với mức giá ưu đãi chiết khấu lên đến 70% so với giá niêm yết trên thị trường.

Ngoài ra, đối tác còn cam kết phối hợp và đồng hành cùng các cấp công đoàn viên chức Việt Nam trong hoạt động xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, chương trình “ Mái ấm tình nghĩa Công đoàn”.         

                                                                   BBT


(GMT+7)
RSS

Thông báo