Nhiệt liệt chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội VI Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn Viên chức Việt Nam thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ
18:12 - 06/01/2023

Ngày 5/1, Công đoàn Viên chức Việt Nam và công đoàn trực thuộc đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ. Đoàn công tác có đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam làm trưởng đoàn, đồng chí Lê Thị Tường Thu, Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn và Đại diện Công ty Cổ phần GIMO.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam

Trung tâm Điều dưỡng Người có công Phú Thọ địa chỉ tại khu 15, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ. Hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ có 50 cán bộ, viên chức đang trực tiếp chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng 30 thương, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật, mất sức lao động từ 81% trở lên, quê hương tại các tỉnh, thành: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Phú Thọ. Hàng năm, Trung tâm còn có nhiệm vụ điều dưỡng luân phiên hàng nghìn người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ, đồng chí Ngọ Duy Hiểu và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, chúc Tết và trao tổng số 80 suất gồm: tiền và quà của Công đoàn Viên chức Việt Nam và các công đoàn trực thuộc cho các thương binh, bệnh binh và cán bộ, viên chức của Trung tâm với tổng số tiền 90tr đồng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Ngọ Duy Hiểu bày tỏ lòng tri ân với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, động viên các thương, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, yên tâm điều trị, sống vui, sống khỏe, phát huy tinh thần, bản chất cách mạng, nêu gương sáng cho con, cháu cũng như thế hệ trẻ học tập noi theo. Đồng thời cũng đánh giá cao tập thể Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ trong thời gian qua đã dành những tình cảm, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức trong việc chăm sóc các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm, qua những hành động, công việc đó chính là thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta. Đồng chí Ngọ Duy Hiểu mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm luôn đoàn kết, đề cao trách nhiệm, vượt qua các khó khăn để tận tình chăm sóc các thương binh, bệnh binh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm, ông Nguyễn Văn Thịnh - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà Công đoàn viên chức Việt Nam đã dành cho Trung tâm và các thương binh, bệnh binh và mong muốn thời gian tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Công đoàn Viên chức Việt Nam đối với các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm./.

Một số hình ảnh trao tặng quà của đoàn trong chương trình:

 

 

Tiến Dũng


Thông báo