nhiệt liệt chào mừng đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ Khối các cơ quan trung ương!
Công đoàn Viên chức Việt Nam thăm, tặng quà thương, bệnh binh nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7
15:09 - 27/07/2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 24/7/2020, đoàn công tác của Công đoàn Viên chức Việt Nam do đồng chí Nguyễn Văn Đông – Ủy viên BCH TLĐ LĐVN, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh đang điều trị, an dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí đại diện Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Công đoàn Tòa án nhân dân tối cao, Công đoàn Bộ Ngoại giao và Công đoàn Bảo hiểm xã hội.

Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang chăm sóc, điều trị cho 30 thương, bệnh binh nặng từ 81% trở lên. Hàng năm, Trung tâm luân phiên đón và điều dưỡng cho trên 3.000 thương, bệnh binh nặng của tỉnh Phú Thọ.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên BCH TLĐ LĐVN, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam đã thay mặt cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viên chức Việt Nam tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những sự hy sinh, mất mát của các bác thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên các đồng chí thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm và mong các bác luôn giữ gìn sức khoẻ, sự lạc quan và tiếp tục thể hiện bản lĩnh của người lính Cụ Hồ góp sức trong việc giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ và tiếp tục đóng góp, cống hiến vì sự phát triển của đất nước.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ với số tiền 50.000.000đ, 02 chiếc xe lăn, cùng các phần quà rất có ý nghĩa.

Nguyễn Thiện


Thông báo