Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức tiếp nhận hỗ trợ Chương trình Vắc xin cho công nhân và tuyến đầu chống dịch
16:43 - 14/07/2021

     Từ ngày 14/7/2021, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị cho Chương trình Vắc xin cho công nhân và tuyến đầu chống dịch.

Toàn cảnh buổi tiếp nhận

Tham gia buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; các đồng chí đại diện lãnh đạo đến từ 08 đơn vị (Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam, Công đoàn Học Viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Công đoàn Bộ Tài chính, Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Công đoàn Các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan) tham gia ủng hộ trong đợt này.

Đ/c Nguyễn Văn Đông phát biểu tại buổi tiếp nhận

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp rất có trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam và đặc biệt là cán bộ, đoàn viên của 08 đơn vị tham gia ủng hộ trong đợt này đối với Chương trình “Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và Chương trình Vắc xin cho công nhân” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Trong đợt này, 08 đơn vị đã trao cho Công đoàn Viên chức Việt Nam với tổng số tiền ủng hộ là 963.664.000 đồng và 120 hộp sữa trị giá là 36.000.000 đồng.

Một số hình ảnh các đơn vị trao tiền ủng hộ:

CĐ Đài Truyền hình Việt Nam

Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng

Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Ng. Thiện


(GMT+7)
RSS

Thông báo