thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
09:03 - 22/05/2020

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với CBCCVC, NLĐ, đoàn viên công đoàn và hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, ngày 20/5/2020, Công đoàn Viện Hàn lâm đã đến thăm hỏi và trao 13 suất quà (mỗi suất quà trị giá 2.000.000đ) và 05 suất quà của Công đoàn Viên chức Việt Nam (mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ) tới các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian vừa qua.

Tại buổi gặp mặt PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm đã chia sẽ, động viên và gửi lời chúc sức khoẻ tới các CBCCVC, NLĐ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với hi vọng món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của tổ chức Công đoàn, tinh thần tương thân, tương ái đến các đoàn viên, người lao động.  Bên cạnh đó, các đồng chí cũng hy vọng các phần quà tuy nhỏ, nhưng sẽ góp phần san sẻ được phần nào sự khó khăn mà đoàn viên, người lao động đang phải đối mặt.

Đây là hoạt động nghĩa tình, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tới những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp đoàn viên ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

VP CĐ


(GMT+7)
RSS

Thông báo