Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Gần 200 đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình tham gia hiến máu tình nguyện
12:46 - 31/08/2021

Sáng ngày 26/8/2021, tại Trung tâm hội nghị Hòa Bình, đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình tình nguyện tham gia hiến máu theo chương trình “Hành trình Đỏ” năm 2021.

Tại buổi hiến máu, các đoàn viên đã được y, bác sĩ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu. Ban tổ chức đã quy định thời gian hiến máu cho từng nhóm công đoàn cơ sở để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cử tình nguyện viên hướng dẫn và yêu cầu đoàn viên đến hiến máu đo thân nhiệt và thực hiện “thông điệp 5K” của Bộ Y tế. Kết quả có 174 cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia, có trên 100 đơn vị máu được ban tổ chức chương trình tiếp nhận.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, sẻ chia, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên công đoàn đối với cộng đồng, góp phần chung tay cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển sâu rộng trong xã hội./.                                                    

                                                         Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình


(GMT+7)
RSS

Thông báo