Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc ! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Gặp mặt, tri ân cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021
14:32 - 28/01/2021

Sáng ngày 28/01/2021, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức gặp mặt các cán bộ công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu của các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam qua các thời kỳ nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; lãnh đạo, công chức các Ban, Văn phòng Công đoàn Viên chức Việt Nam; các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam qua các thời kỳ và gần 100 đồng chí cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu.

Đ/c Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐVCVN phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Ngọ Duy Hiểu đã gửi lời chúc Tết tới tất cả các cán bộ hưu trí một năm mới 2021 luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn theo dõi, giúp đỡ các cấp công đoàn thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam cũng đã cùng ôn lại những bước phát triển của Công đoàn Viên chức Việt Nam trong 27 năm qua với sự đóng góp của các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu và mong rằng các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đóng góp cho sự phát triển của Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng thời báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm 2020 như: tổ chức Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến; tổ chức tọa đàm về công đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng; tuyên truyền về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13; tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19; tổ chức giải thể thao; giải thưởng Gương mặt của năm;…. và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo CĐVCVN chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí đã nghỉ hưu

Cũng tại buổi gặp mặt nhân dịp chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tặng quà cho Ban liên lạc hưu trí, các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu và mừng thọ 24 cán bộ công đoàn hưu trí ở tuổi 60, 65, 70, 75, 80. Đại diện Ban Liên lạc hưu trí đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam đối với tập thể và cá nhân các cán bộ công đoàn nghỉ hưu. Đồng thời Ban Liên lạc đã tổ chức bầu kiện toàn ban liên lạc hưu trí với 07 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thu được bầu làm Trưởng ban Liên lạc hưu trí Công đoàn Viên chức Việt Nam.

          DVD


(GMT+7)
RSS

Thông báo