Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2021!
Khai mạc giải cầu lông các đôi nam mạnh nhất Kiểm toán Nhà nước năm 2021
16:54 - 22/01/2021

Sáng 22/01/2021, tại Hà Nội, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN, Công đoàn KTNN tổ chức giải cầu lông các đôi nam mạnh nhất KTNN năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

Tham dự giải đấu có 8 đôi nam đến từ các đơn vị thuộc KTNN khu vực phía Bắc. 

Phát biểu khai mạc giải đấu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh cho biết, hoạt động thể thao là hoạt động thường niên của KTNN. Đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức và cũng sẽ là giải đấu thường niên của KTNN trong các năm tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước phát biểu khai mạc giải 

Theo Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước, trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, KTNN cũng đặc biệt quan tâm đến công tác chăm lo đời sống, sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành. Các giải đấu thể thao được tổ chức chính là cơ hội để các vận động viên tham dự được rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể chất và qua đó tăng cường giao lưu, nâng cao tinh tháng đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Ngành.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN, đồng chí chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần cao thượng, đạt thành tích cao. 

Theo Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể Nguyễn Bá Dũng, điểm đặc biệt tại giải đấu, đó là cúp của giải sẽ được luân phiên trao cho các đơn vị đăng cai và được giữ trong suốt các giải đấu. Dự kiến, năm 2022, cúp sẽ được trao cho KTNN khu vực X - đơn vị đăng cai giải đấu. 

Các vận động viên tranh tài

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong 01 ngày. Đây là giải đấu lần đầu được tổ chức và dự kiến sẽ được duy trì thường xuyên qua các năm. Giải đấu là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỉ niệm 27 năm thành lập KTNN.

Tin và ảnh: NGUYỄN LỘC


Thông báo