Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
Khối Công đoàn ngành Trung ương thăm và tặng quà tại Làng Hữu nghị Việt Nam
16:22 - 28/05/2020

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, sáng ngày 25/5/2020, Khối Công đoàn ngành Trung ương đã tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Hữu nghị Việt Nam là đơn vị có tổ chức Công đoàn thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Trần Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số ban của Công đoàn Công thương Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Đón tiếp Đoàn công tác có Đại tá Nguyễn Thăng Long, Giám đốc Làng Hữu nghị Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam thay mặt Khối Công đoàn ngành Trung ương đã chia sẻ, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động hiện đang công tác và làm việc tại Làng Hữu nghị Việt Nam. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, đoàn viên tại đây cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ là chăm sóc các đồng chí cựu chiến binh và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật bẩm sinh… Đồng chí cũng xin thay mặt Khối Công đoàn ngành Trung ương hứa sẽ tiếp tục có những chương trình nhằm hỗ trợ Làng Hữu nghị Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Huy và đồng chí Phan Phương Hạnh thay mặt Khối Công đoàn ngành Trung ương trao tặng 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng) cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại Làng Hữu nghị Việt Nam.

Ng. Thiện


(GMT+7)
RSS

Thông báo