xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"!
Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương: Tổ chức Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
14:06 - 25/07/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng mừng kỷ niệm 90  năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 23/7/2019, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội, Khối thi đua Công đoàn Ngành Trung ương (gồm 11 Công đoàn Ngành: Viên chức, Xây dựng, Y tế, Giáo dục, Công an, Quốc phòng, Giao thông Vận tải, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng, Thông tin và Truyền thông) tổ chức Giao lưu thể thao, văn nghệ. 

Dự buổi giao lưu có đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ươn Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Nam; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn Ngành Trung ương  và đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các Cơ quan Công đoàn Ngành Trung ương.

Phát biểu động viên tại buổi giao lưu, đồng chí Bùi Văn Cường chúc các vận động viên thi đấu hết mình, đạt được kết quả tốt. Đồng chí bày tỏ mong muốn, buổi giao lưu này sẽ thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trong khối; thúc đẩy phong trào thi đua trong khối, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của từng đơn vị và Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Giao lưu thể thao của Khối lần này thu hút hơn 140 vận động viên thi đấu ở hai bộ môn kéo co và cầu lông; trong đó, môn cầu lông gồm 02 nội dung: Đôi nam và đôi nam - nữ. Trải qua 22 trận thi đấu cầu lông và 11 trận kéo co, các vận động viên đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những màn bứt phá ngoạn mục, quyết liệt, gay cấn. Hấp dẫn nhất là bộ môn kéo co, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, nhì, 02 giải ba và các giải phong trào cho các nội dung thi đấu.

Ngay sau chương trình giao lưu thể thao, Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trong Khối. Với 22 tiết mục tốp ca, song ca, đơn ca, flashmob, giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các tiết mục văn nghệ đến từ các đơn vị tham gia đã được các “nghệ sĩ” không chuyên trình bày nhiệt tình trong sự cổ vũ náo nhiệt của các khán giả, đưa người xem hòa mình vào những cung bậc cảm xúc khác nhau. Kết thúc Giao lưu văn nghệ, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao các giải thưởng cho từng đơn vị.

Giao lưu thể thao, văn nghệ Khối Công đoàn Ngành Trung ương đã thành công tốt đẹp, đây là dịp để cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong các Cơ quan Công đoàn Ngành Trung ương gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao tại mỗi đơn vị.

BTG  


Thông báo