trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo!
Thông tấn xã Việt Nam quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
10:39 - 22/10/2020

Ngày 21/10, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức Lễ quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt nhằm kêu gọi CBCCVCNLĐ trong toàn ngành với tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" ủng hộ, chia sẻ những đau thương, mất mát của đồng bào. Chương trình được tổ chức trực tuyến tại các điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Lễ phát động quyên góp 

Phát động tại lễ quyên góp, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN nêu rõ: “Những ngày qua, miền Trung đã xảy ra nhiều trận lũ lụt nối tiếp, lũ chồng lũ, lụt chồng lụt và sắp tới một cơn bão mới đang dự báo sẽ tiếp tục vào miền Trung, gây hậu quả nghiêm trọng cho các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế. Hiệnnhiều cơ quan, đơn vị Trung ương, địa phương đang tiến hành các hoạt động rộng khắp để góp phần giúp đỡ, sẻ chia những đau thương, mất mát của đồng bào miền Trung trong bối cảnh thiên tai, lũ lụt… Việc phát động phong trào quyên góp ủng hộ trong CBCCVCNLĐ toàn ngành chính là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc để công đoàn viên và người lao động TTXVN cùng chung tay, góp sức với cả hệ thống chính trị trợ giúp, sẻ chia, ủng hộ đồng bào miền Trung sớm khắc phục hậu quả của thiên tai, lũ lụt”…

CBCCVCLĐ TTXVN tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Số tiền thu được sau khi quyên góp là 600 triệu đồng được chuyển đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để kịp thời gửi đến đồng bàomiền Trung. Trong đó, Công ty TNHH MTV ITAXA ủng hộ 200 triệu đồng và Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Phạm và Liên danh ủng hộ 50 triệu đồng./.

Lê Minh


Thông báo