CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028!
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028!

Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên công đoàn” với Công Ty TNHH MEDLATEC Ninh Bình

14:03 10-11-22

Sau 2 năm triển khai thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên với gần 1.000 CCVCLĐ trong khối được xét nghiệm, tư vấn tầm soát sớm về tình trạng sức khỏe từ Công Ty TNHH MEDLATEC Ninh Bình; Nhằm tiếp tục thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên trong giai đoạn mới, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Công Ty TNHH MEDLATEC Ninh Bình ký kết thỏa thuận hợp tác về phúc lợi đoàn viên giai đoạn 2022-2023.

Dự buổi ký kết có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh; Cùng dự các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Công đoàn Viên chức tỉnh; Chủ tịch, Phó chủ tịch các CĐCS.

Với thoả thuận này, Công Ty TNHH MEDLATEC Ninh Bình thực hiện miễn phí xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng (CEA) cho cả nam giới và nữ giới, đồng thời giảm 10% dịch vụ làm thêm ngoài xét nghiệm miễn phí đối với đoàn viên trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tại chương trình, gần 100 đại biểu dự hội nghị và CCVCLĐ các đơn vị trực thuộc trong trụ sở Tỉnh ủy đã được đội ngũ bác sỹ của Công ty TNHH MEDLATEC Ninh Bình tiến hành khám, tư vấn sức khỏe, lấy mẫu xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư đại trực tràng (CEA). Ngoài ra, các cán bộ công đoàn, đoàn viên và CCVCLĐ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xét nghiệm khác như: Tổng quát sức khỏe cơ bản, tầm soát nguy cơ ung thư phổi, tuyến giáp, dạ dày, buồng trứng,...; xét nghiệm công thức máu, kiểm tra vi chất dinh dưỡng ...đều được giảm 10% theo thỏa thuận được ký kết. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ của bệnh viện nắm được đặc thù sức khỏe của từng người đã gọi điện tư vấn, thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, phát hiện sớm các bất thường trước khi có biểu hiện bệnh. Nhờ đó giúp đánh giá, phát hiện bệnh lý để điều trị kịp thời và có những tư vấn để bảo vệ tốt nhất sức khỏe mỗi người./.

Minh Tuyến

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”