CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028!
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028!

Đoàn viên công đoàn Viên chức tỉnh Yên Bái với Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

10:05 21-11-22

Sáng ngày 17/11/2022 tại Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái, 202 đoàn viên CCVCLĐ thuộc các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên Chức tích cực tham gia hiến máu tình nguyện do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Yên Bái tổ chức. Đây là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn, thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí: Trương Mạnh Quyết - Đoàn viên CĐCS Sở Khoa học và công nghệ tỉnh phát biểu hưởng ứng trong buổi khai mạc Ngày hội hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ năm 2022

Đoàn viên CCVCLĐ nhận thức sâu sắc được nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu cứu người, với tinh thần "tương thân tương ái", hết mình vì cộng đồng, với phương châm “Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”. Tại buổi hiến máu có các Chủ tịch CĐCS, đoàn viên, CCVCLĐ nhiệt tình hưởng ứng tham gia hiến máu và đã lấy được gần 200 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng.

Thông qua chương trình hiến máu nhân đạo này đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội của đoàn viên, CCVCLĐ nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung.

                                          Phương Thúy

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”