nhiệt liệt chào mừng đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ Khối các cơ quan trung ương!
CĐVC tỉnh Hà Tĩnh: Trao quà hỗ trợ đoàn viên và chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
13:52 - 13/10/2020

Nhân Tháng hành động vì doanh nghiệp và Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng 09/10/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến chúc mừng Công ty Bảo Việt và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh. Đây là 2 doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng các đồng chí trong Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đây là hai doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm, tuy trong điều kiện khó khăn của năm 2020, nhưng với sự quyết tâm, phát huy tính sáng tạo, năng động của lãnh đạo, cán bộ, người lao động, đến nay 2 Công ty đã cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch Tập đoàn giao, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Chúc mừng trước những thành tích, kết quả đạt được của các doanh nghiệp trong thời gian qua, các đồng chí trong đoàn đã chia sẻ những khó khăn chung, mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động các công ty khắc phục, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2020; tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng công ty lớn mạnh mạnh.

Nhân dịp này đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho 4 đoàn viên ốm đau với số tiền 5 triệu đồng.

BBT


Thông báo