Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
CĐVC tỉnh Quảng Trị: Thăm, trao quà cho lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch
10:03 - 15/10/2021

Trong các ngày từ 11 đến 14 /10 /2021, Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn Ngành Y tế và một số CĐCS trực thuộc đã đến thăm, động viên và trao quà đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Thường trực CĐVC tỉnh trao quà tại Bệnh viện Chuyên khoa lao và bệnh phổi tỉnh

Tại các điểm đến thăm gồm Bệnh viện Chuyên khoa lao và bệnh phổi, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Trung tâm y tế thành phố Đông Hà, Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng Cửa Tùng…, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê ghi nhận những nổ lực, cố gắng của đội ngũ y bác sỹ đang tích cực thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19.

Món quà tuy không nhiều, gồm một số nhu yếu phẩm, nước uống, nước tăng lực, sữa tươi và tiền mặt trị giá gần 30 triệu đồng nhưng đoàn viên, CBCCVCLĐ thuộc CĐVC tỉnh đã trao gửi yêu thương, sẻ chia đến với các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

CĐVC tỉnh


Thông báo