nhiệt liệt chào mừng đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ Khối các cơ quan trung ương!
CĐVC tỉnh Quảng Trị: Thăm và hỗ trợ lũ lụt trên địa bàn huyện Đakarong
14:45 - 16/10/2020

Ngày 15/10/2020, Thường trực CĐVC tỉnh phối hợp cùng LĐLĐ huyện Đakarông đã đến địa điểm xã Tà Rụt trực tiếp gặp gỡ gia đình, Ban giám hiệu Trường Tiểu học và THCS A Vao đang cùng các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện tích cực tìm kiếm thi thể thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS Trường Tiểu học và THCS A Vao bị lũ cuốn trôi hôm 10/10 đến nay chưa tìm thấy.

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Chủ tịch CĐVC tỉnh trao số tiền hỗ trợ cho gia đình thầy giáo Hoàng và TRường A Vao

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê thay mặt đoàn động viên, chia sẽ nổi đau thương cùng nhà trường, gia đình, đồng nghiệp, trao số tiền 3.000.000đ đến với gia đình thấy giáo và trao số tiền 2.000.000 để cán bộ, giáo viên Trường A Vao khắc phục lũ lụt để học sinh sớm được đến trường học tập.

Cùng ngày, đoàn đã trao số tiền 3.000.000 đồng đến với cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và THCS Ba Lòng cùng mong muốn được chia sẽ bớt phần nào những khó khăn, tổn thất mà Nhà trường phải gánh chịu trong đợt đại hồng thủy vừa qua.

Đây là nguồn kinh phí bằng nguồn đóng góp từ một số CĐCS trực thuộc từ việc thu heo đất trong phong trao “Nuôi heo đất - Trao yêu thương” do các cấp công đoàn phát động vừa qua.

Thời gian tới, Công đoàn Viên chức tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi từ các nguồn kinh phí khác để hỗ trợ, thăm hỏi CBCCVCLĐ và nhân dân các vùng lũ trên địa bàn tỉnh.

                                                                                           Thu Hiền


Thông báo