xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"!
Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư: Vận động gần 300 đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện
15:57 - 27/09/2019

Trong 02 ngày 24/9 và 25/9/2019, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Công đoàn Bộ phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong toàn thể CBCCVCLĐ của Bộ.  

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nguyễn Thị Thu Lan cho biết, với mục đích thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, đồng thời mong muốn chia sẻ những khó khăn khi các bệnh nhân luôn phải đối mặt với tình trạng quỹ máu thiếu hụt, thời gian qua, Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn nỗ lực phát động, khuyến khích cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Bộ tham gia hiến máu. Chủ tịch Công đoàn Bộ Nguyễn Thị Thu Lan đánh giá cao tinh thần tình nguyện, biểu dương tinh thần nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện và khẳng định hiến máu tình nguyện sẽ tiếp tục trở thành nét đẹp văn hóa của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ.

Đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Phó Viện trưởng Lê Lâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tích cực hưởng ứng phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo. Chiến dịch những giọt máu hồng năm 2019 với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” do Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức đã thu hút gần 300 đoàn viên tham gia hiến tặng, góp phần quan trọng vào công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Tại ngày hội hiến máu tình nguyện, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cùng Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trao giấy khen cho những đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần, giúp ngành y tế đảm bảo được nguồn máu an toàn cho người bệnh..

VPCĐ


Thông báo