Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang trao Học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2021
14:47 - 21/09/2021

.

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2021của Ban thường vụ Công đoàn Viên chức. Ngày 20/9, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao tặng 112 suất học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2021 và trao tặng 2.000 quyển tập cho các trường học khó khăn trong tỉnh nhân dịp khai giảng năm học mới với tổng trị giá gần 70 triệu đồng cho con cán bộ, công đoàn viên, công chức, viên chức, lao động có thành tích vượt khó học tốt ở các công đoàn cơ sở trực thuộc nhằm tạo điều kiện và động viên tinh thần học tập của các cháu nhân dịp năm học mới 2021-2022. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Theo đồng chí Phan Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên năm nay, đơn vị không tổ chức trao trực tiếp học bổng “Tấm lòng vàng” cho các em học sinh con CBCCVCNLĐ như các năm trước mà yêu cầu đại diện công đoàn cơ sở trực thuộc đến nhận tại Công đoàn Viên chức tỉnh theo khung giờ quy định về trao lại cho các em kịp thời để thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ thiết thực của tổ chức Công đoàn dành cho các em học sinh con CBCCVC, NLĐ vượt khó học khá, giỏi để góp phần giáo dục và đào tạo thế hệ tương lai cho đất nước, đồng thời tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang


(GMT+7)
RSS

Thông báo