Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thi Ẩm thực MPI lần thứ 3
14:52 - 24/10/2019

Trong không khí hân hoan, vui mừng chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) trên cả nước, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy cơ quan, ngày 17/10/2019, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thi Ẩm thực MPI lần thứ 3.

Hội thi Ẩm thực MPI lần thứ 3 là một trong những hoạt động thiết thực dành cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư chào mừng và tôn vinh “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”, là dịp để các đoàn viên công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư thể hiện tài nữ công gia chánh bên cạnh những công việc chuyên môn hằng ngày, tạo không khí lành mạnh, vui tươi. Hội thi cũng là dịp để đoàn viên công đoàn các đơn vị trực thuộc có dịp giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện và nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động tập thể, gắn kết trong cuộc sống và công việc.

Đến dự Khai mạc Hội thi có sự hiện diện của Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung và nhiều các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc các Cục, Vụ, Viện, Trung tâm. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung đã có bài diễn văn chúc mừng các chị em phụ nữ Bộ Kế hoạch và Đầu tư và chúc Hội thi thành công tốt đẹp. Hội thi cũng có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, Trưởng ban Tổ chức Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Kết quả hội thi, Giải đặc biệt: Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ. Giải A: Cục Đầu tư nước ngoài. 02 giải B: Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Tạp chí Kinh tế dự báo. 03 giải C: Cục Phát triển doanh nghiệp, Trung tâm Tin học, Viện Chiến lược phát triển. 15 giải khuyến khích: Vụ Kinh tế dịch vụ, Liên quân Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân và Vụ Quốc phòng, an ninh, Văn phòng Bộ, Cục Phát triển Hợp tác xã, Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Vụ Kinh tế đối ngoại, Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương, Tổng cục Thống kê, Liên quân Vụ Tài chính, tiền tệ, Vụ Quản lý quy hoạch và Vụ Quản lý khu kinh tế, Học viện Chính sách và Phát triển, Báo Đầu tư, Quỹ Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, Liên quân Thanh tra Bộ và Vụ Giám sát và Thẩm định đầu tư, Vụ Kinh tế nông nghiệp, Cục Quản lý đấu thầu.

Ngoài ra, Hội thi còn trao 05 giải phụ cho 05 đôi như sau: Giải thuyết trình hay nhất: Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia; Giải trang trí món ăn đẹp nhất: Vụ Kinh tế dịch vụ; Giải món ăn sáng tạo nhất: Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, Giải phong cách nhất: Tổng cục Thống kê; Giải tinh thần cống hiến: Vụ Quản lý Khu kinh tế./.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư


(GMT+7)
RSS

Thông báo